พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

ผบ.ถนัดพล

พล.ต.ถนัดพล  โกศัยเสวี


หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

จ้างซ่อมยานพาหนะสายขนส่ง(1)

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้48
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้77
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้283
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว749
mod_vvisit_counterเดือนนี้2924
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว4795
mod_vvisit_counterทั้งหมด159550

ออนไลน์ (20 minutes ago): 3
ไอพีของคุณ: 35.175.201.14

กำลังออนไลน์

เรามี 6 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

หนึ่งน้ำใจ มอบแด่ผู้ด้อยโอกาส พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2019 เวลา 09:05 น.
130762
 เมื่อ ๑๒ ก.ค. ๖๒, ๑๖๐๐ พล.ต. วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง และภริยา พร้อมด้วย ผบ.หน่วยนขต./หน่วยขึ้นควบคุมทางยุทธการ เดินทางไปมอบรถวีลแชร์ในพื้นที่รับผิดชอบอำเภอชายแดน ของหน่วย (ฉก.ตชด.๓๒) โดยมอบให้กับ นาย เกษม กายา อายุ ๕๒ ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ณ บ้านเลขที่ ๑๓๔/๑ บ.นาคา ต.หนองแดง อ.แม่จริม จว.น.น.อ่านเพิ่มเติม...
 
ต้อนรับคณะ ผบ.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 03 กรกฏาคม 2019 เวลา 14:04 น.

020762  เมื่อ ๒ ก.ค. ๖๒, ๑๗๐๐ พล.ต. วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ผบ.นขต./ผบ.หน่วยขึ้นควบคุมทางยุทธการ ให้การต้อนรับ พล.อ. อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ./ผบ.ศปก.ทบ.ในโอกาสมา ตรวจเยี่ยมและรับฟังการบรรยายสรุปผลการปฏิบัติงานของ กกล.ผาเมือง ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ให้การต้อนรับคณะ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2019 เวลา 10:44 น.
290562

เมื่อ ๓๐ พ.ค. ๖๒, ๐๙๐๐ พล.ต. วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง มอบหมายให้ พ.อ. มีชัย นิลศาสตร์ เสธ.กกล.ผาเมือง เป็นผู้แทนฯ ให้การต้อนรับคณะผู้แทน ของ ทบ. สหรัฐ ในโอกาสเดินทางมา ร่วมประชุมหารือ กับคณะผู้แทน ของ ทบ. ไทย ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผู้แทน กกล.ผาเมือง เข้าเยี่ยมกำลังพล พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2019 เวลา 09:54 น.

150562

16 พ.ค. 62, 0730 พล.ต. วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง มอบหมายให้ พ.อ. มีชัย นิลศาสตร์เสธ.กกล.ผาเมือง และคณะนายทหาร เป็นผู้แทนเยี่ยม ส.ต.ต. กฤษณ์ แก้วใจมา จนท.ตร.สภ.แม่อายฯ ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ณ ตึกสุจิณโณ ชั้น 7  ศัลยกรรมชาย 3 รพ.มหาราช อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ปะทะกลุ่มขบวนการลำเลียงยาเสพติด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2019 เวลา 10:01 น.

120562

12 พ.ค. 62, 1130 พล.ต. วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุและร่วมแถลงข่าว กรณี เมื่อ 11 พ.ค. 62 ร้อย.ม.3 ฉก.ม.2 ปะทะกับกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดในพื้นที่ อ.แม่สาย จว.ช.ร. ซึ่งกลุ่มขบวนการฯ เสียชีวิต 4 ศพ และสามารถตรวจยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (คีตามีน) จำนวน 17 กระสอบ น้ำหนักรวม ประมาณ 340 กก. โดยทำการแถลงข่าว ณ บริเวณที่เกิดเหตุ บ.ป่าแดง ต.เกาะช้าง อ.แม่สาย จว.ช.ร.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 2 จาก 38
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack