พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

ผบ.ถนัดพล

พล.ต.ถนัดพล  โกศัยเสวี


หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

จ้างซ่อมยานพาหนะสายขนส่ง(1)

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้39
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้77
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้274
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว749
mod_vvisit_counterเดือนนี้2915
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว4795
mod_vvisit_counterทั้งหมด159541

ออนไลน์ (20 minutes ago): 3
ไอพีของคุณ: 35.175.201.14

กำลังออนไลน์

เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ช่วยเกลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017 เวลา 09:58 น.
1612601

เมื่อ 15 ธ.ค.60, 1300  กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.32 จัด กพ. ร่วมกับ ตชด.325 ผู้นำท้องถิ่นและประชาชน บ.ปางแก ม.7 ต.ทุ่งช้าง อ.ทุ่งช้าง จว.น.น. ร่วมจัดเตรียมสถานที่สร้างเวที  เพื่อจัดงานประเพณีปีใหม่ม้ง บ.ปางแก ฯ บริเวณตลาดนัดชุมชน บ.ปางแก ฯ ซึ่งกำหนดงานประเพณี ในห้วงวันที่ 20 – 25 ธ.ค. 60 มีผู้เข้าร่วม จำนวน 15 คน

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
การเข้าช่วยเหลือประชาชน จ.น่าน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017 เวลา 09:53 น.
161260

เมื่อ 15 ธ.ค.60, 1500  กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.๓๒ จัด กพ.ร่วมกับ จนท.สสช. บ.น้ำสอด ฯ คณะทำงานพลเมืองอาสาประชารัฐ  อ.ทุ่งช้าง ฯ เข้าเยี่ยมเยียน นายอาน เปาป่า อายุ 68 ปี  บ.เลขที่ 48 บ.น้ำสอด ม.12 ต.และ อ.ทุ่งช้าง จว.น.น. ซึ่งเป็นผู้สูงอายุและยากไร้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และได้มอบผ้าห่มกันหนาว ทบ.ไว้ใช้ช่วงประสบสภาพอากาศหนาวเย็น

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2017 เวลา 10:50 น.
151260

เมื่อ 15  ธ.ค. 60, 1000  กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัด กพ. ร่วมกับราษฎร บ.ม้งแปดหลัง ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. ทำการสำรวจและถากถางเส้นทางและพื้นที่เพื่อสร้างฝายชะลอน้ำ บ.ม้งแปดหลังฯ

 

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
โครงการเสาธง 5 นาที กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2017 เวลา 10:45 น.
1512602

เมื่อ 15 ธ.ค.60,0800 กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ทพ.ศปก.ทภ.3 จัด กพ. ร่วมกับคณะครู และนักเรียน รร.บ้านฮ่างต่ำ ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จว.ช.ม. จัดกิจกรรมโครงการเสาธง 5 นาที เรื่องปลูกฝังอุดมการณ์ ค่านิยม 12 ประการ และการจัดระเบียบแถวให้กับเด็กนักเรียน มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 130 คน

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2017 เวลา 10:36 น.
1512601

เมื่อ15ธ.ค.60,0900 กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.32 จัด กพ. ร่วมกับจิตอาสาประชารัฐ และส่วนราชการในพื้นที่ ซ่อมแซมถนนที่ชำรุด บริเวณเส้นทางไป บ.ห้วยเลา ต.ชนแดน อ.สองแคว จว.น.น.มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 50 คน

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 10 จาก 38
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack