พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

ผบ.ถนัดพล

พล.ต.ถนัดพล  โกศัยเสวี


หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

จ้างซ่อมยานพาหนะสายขนส่ง(1)

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้36
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้77
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้271
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว749
mod_vvisit_counterเดือนนี้2912
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว4795
mod_vvisit_counterทั้งหมด159538

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 35.175.201.14

กำลังออนไลน์

เรามี 10 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจเยี่ยมหน่วย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2018 เวลา 13:21 น.
081161

๗ พ.ย. ๖๑ พ.อ. นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ เดินทางตรวจเยี่ยม และรับฟังการบรรยายสรุปแนวทางการสกัดกั้นยาเสพติดของ  พร้อมทั้งมอบนโยบายและเน้นย้ำแนวทางในการปฏิบัติ ในพื้นที่รับผิดชอบด้าน จว.ช.ม.และจว.ช.ร.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
การให้การต้อนรับคณะ รอง ผบ.กกล.ทบ.สหรัฐ ประจำภาคพื้นแปซิฟิก พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2018 เวลา 11:15 น.

071161๗ พ.ย. ๖๑ พล.ต. วิชิต  วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ต. จอห์น พี จอห์นสัน  รอง ผบ.กกล.ทบ.สหรัฐ ประจำภาคพื้นแปซิฟิก และคณะ ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับ การควบคุมบริเวณชายแดน พร้อมทั้งขอทราบการปฏิบัติ ในการประสานสอดคล้องของหน่วยชายแดน   ในพื้นที่รับผิดชอบของ ทภ.๓/ศปก.ทภ.๓ ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
การให้การต้อนรับคณะ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2018 เวลา 11:02 น.
051161

๕ พ.ย. ๖๑, ๑๓๓๐ พ.อ. นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ น.อ. สุรจิต      จิตตานุภาพ  ผอ.กขธ.สนข.ขว.ทอ. และคณะ ในโอกาสที่เดินทางมาแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารด้านการข่าว พร้อมกับรับฟังการบรรยายสรุปจาก กกล.ผาเมือง ณ ห้อง WarRoom บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2018 เวลา 13:21 น.
280361

๒๘ มี.ค. ๖๑, ๐๙๓๐ พล.อ.นิพนธ์ ภารัญนิตย์ รองประธานที่ปรึกษาโครงการพัฒนาราษฎรชาวไทยภูเขาอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ  และคณะมาตรวจเยี่ยมโครงการพระราชดำริฯ พร้อมกับรับฟังการบรรยายสรุปจากส่วนราชการในพื้นที่รับผิดชอบ และมอบผ้าห่มให้กับราษฎรในพื้นที่ ณ บ.หนองเขียว ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม. โดยในการนี้ พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค ๓ สย.๒ ได้เป็นผู้แทนหน่วยให้การต้อนรับ และปฏิบัติภารกิจร่วมกับคณะ

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ ผบ.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 15:43 น.
70261

เมื่อ 7 ก.พ. 61, 0945 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผบ.ทบ./ผบ.ศปก.ทบ. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานในพื้นที่ จว.ช.ม. พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียน และมอบผ้าห่มกันหนาวให้กับราษฎรในพื้นที่ ณ ฐานฯ กิ่วฮุง ต.มะลิกา อ.แม่อาย จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 7 จาก 38
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack