พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

ผบ.ถนัดพล

พล.ต.ถนัดพล  โกศัยเสวี


หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

จ้างซ่อมยานพาหนะสายขนส่ง(1)

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้53
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้77
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้288
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว749
mod_vvisit_counterเดือนนี้2929
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว4795
mod_vvisit_counterทั้งหมด159555

ออนไลน์ (20 minutes ago): 6
ไอพีของคุณ: 35.175.201.14

กำลังออนไลน์

เรามี 12 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ฉก.ม.5 และ มว.ลว.ไกล กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2016 เวลา 10:42 น.

191059 เมื่อ 19 ต.ค.59 1300 พ.อ.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รองผบ.กกล.ผาเมือง ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ฉก.ม.5 และ มว.ลว.ไกล กกล have a peek at these guys.ผาเมือง ณ บก.ฉก.ม.5 ค่ายพิชิตปรีชากร อ.เชียงดาว จว.ช.ม.

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา รพ.ค่ายกาวิละ ครบรอบปีที่ 41 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2016 เวลา 18:38 น.

1710591 เมื่อ 17 ต.ค.59 รอง ผอ.รมน.ภาค3สย.2 พร้อมด้วย ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา รพ viagra online cheap.ค่ายกาวิละ ครบรอบปีที่ 41 ณ ค่ายกาวิละ ต.วัดเกตุ อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 59 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2016 เวลา 18:07 น.

171059  เมื่อ 17 ต.ค.59 รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 59 ณ ถนนสายวัฒนธรรม(ทางขึ้นวัดหัวฝายหิน) มหาลัยเชียงใหม่ อ.เมือง จว.ช.ม.

  on this site

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีถวายสักการะ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2016 เวลา 15:43 น.

151059  เมื่อ 15 ต.ค.59 รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีถวายสักการะและลงนามถวายอาลัย  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ณ บกงกกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พล.อ.สุทิน จันทร์กระจ่าง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2016 เวลา 14:59 น.

081059  เมื่อ 8 ต.ค.59 พล.ต.จิรเดช กมลเพชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีพระราชทานน้ำ  หลวงอาบศพ พล.อ.สุทิน จันทร์กระจ่าง ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ต.พระสิงห์ อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พล.ท.วิจักร์ สิริบรรสพ มทภ.3 เป็นประธานในพิธี

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 31 32 33 34 35 36 37 38 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 38 จาก 38
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack